หมวดหมู่: relx

น่าติด relx ตามในโรงเรียนผู้ใหญ่

แม้ว่าโลกแห่งความจริง relx ที่ซับซ้อนและตึงเครียดมากขึ้นที่เราอาศัยอยู่พวกเราส่วนใหญ่ปฏิเสธที่จะนั่งเอนหลังและใช้ชีวิตให้เรียบง่าย ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายเมื่อพูดถึงสุขภาพของเราและสุขภาพของเด็ก ๆ พวกเราส่วนใหญ่ปรารถนาที่จะใช้เวลาให้มากขึ้นในแต่ละวัน ในขณะที่ทำเช่นนั้นเรายังคงดูแลร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดทุกร้านไม่ต้องการวิพากษ์วิจารณ์ลูก ๆ ของเราเรื่องโซดาขนมของพวกเขาหรือเข้าแถวเมื่อคนที่เรารู้จักตกงาน นั่นคือโลกแห่งการเคลื่อนไหวที่คงที่

อย่างไรก็ตามเราต้องถอยหลังช้าลงและถามตัวเองว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้เวลา “ทำงาน” ไปวัน ๆ หรือไม่ เราต้องการเวลาทั้งหมดในที่ทำงานจริง ๆ หรือไม่เมื่อเราแทบไม่มีแรงที่จะทำมันผ่านร้านขายของชำ?

ในขณะที่รักษาชีวิตที่วุ่นวายเช่นนี้เราก็สามารถทำให้ตัวเองรู้สึกเครียดจนเกินไปได้ ในบางครั้งความเครียดนี้พิตส์เบิร์กจะแจ้งให้ทราบถึงความดันโลหิตซึ่งไม่เคยช่วยอะไรได้เลย relx เมื่อรู้ว่าวันหนึ่งเราจะตายและจากไปวันอื่นสุขภาพของเราก็หายไปอีกครั้ง แต่อีกวันหนึ่งลูก ๆ ของเราได้รับการเลี้ยงดูด้วยแขนขาเทียมและความสัมพันธ์ของเรากับพระเจ้าเป็นคนแปลกหน้า เรากังวลว่าเด็ก ๆ จะคิดว่าเราแปลกเมื่อเราเป็นสิ่งมีชีวิตที่พระเจ้าออกแบบให้พวกเขาเป็น

หากวันใดวันหนึ่งที่เรามีน้ำหนักเกินอย่างผิดปกติเราจะประหลาดใจที่น้ำหนักตัวกลับมาได้เร็วเพียงใด เราอาจจะไม่ได้ออกกำลังกายมากนัก แต่เมื่อถึงเวลาส่องกระจกเราแทบไม่เชื่อเลยว่าภาพที่ออกมา เรามักจะตกใจกับสิ่งที่เราเห็นและได้ยินในขณะที่เราพยายามเผาผลาญความชื้นส่วนเกินนี้ เรานึกย้อนไปถึงวันที่เราส่องกระจกแล้วไม่ชอบสิ่งที่เห็น น้ำหนักเราหายไปเลยและมันก็ไม่มีเหตุผลชัดเจน เราไม่สามารถอธิบายได้ในตอนนั้นและตอนนี้เราไม่ทำอย่างแน่นอน

แล้วเราจะทำอย่างไร? เราไม่สามารถกลับมานั่งและพูดว่านี่เป็นความสิ้นหวังได้ อาจดูเหมือนเป็นอย่างนั้น แต่ลึก ๆ แล้วเรารู้ว่าเราสามารถย้อนกลับการสูญเสียของเราได้แม้จะมีผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่าควันก็ตาม ต้องใช้ความรู้ที่ถูกต้องว่าจะดูที่ไหนทำอะไรและเมื่อไหร่

จุดเริ่มต้นอยู่ที่ร่างกายของเราเอง เราต้องนำมันไปไว้ในสถานที่ที่ดีต่อสุขภาพสถานที่ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นและทำในสิ่งที่ออกแบบมาเพื่อทำ เราไม่สามารถคาดหวังให้รถทำงานได้หากเชื้อเพลิงมีทุกสถานีตลอดเวลา มันไม่สามารถทำงานได้อย่างนั้น นี่คือความจริง มิราเคิลคุ้กกี้จะทำให้เราผอมได้ในขณะที่ แต่หนึ่งสัปดาห์ต่อมามันก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เราต้องการอย่างอื่น

สิ่งต่อไปที่ต้องทำคือดูว่าเรากินอย่างไร พูดง่ายๆคือเราเป็นสิ่งที่เรากิน ในความพยายามที่จะทำให้ร่างกายของเราเข้าสู่สภาวะสมดุลเราต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ ด้วย Negatrugislation (NMI) และ Corrective Diet เราสามารถทำให้ร่างกายของเราเข้าสู่สภาวะสมดุลตามธรรมชาติได้ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยให้ร่างกายของเราทำงานได้อย่างราบรื่น เรารู้สึกดีขึ้นและจิตใจของเราก็ถูกครอบงำน้อยลง relx เมื่อเรากำลังเปลี่ยนจากสุขภาพที่ไม่ดีไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้นสิ่งสำคัญคือต้องใช้เวลาในการประเมินสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ พวกเราส่วนใหญ่รู้ว่าเราต้องทำอะไร

เริ่มออกกำลังกายภายใต้การดูแล. พยายามออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีทุกวัน การเพิ่มปริมาณของกิจกรรมอาจเพิ่มการผลิตเอนดอร์ฟินซึ่งเชื่อมโยงกับสุขภาพจิตที่เพิ่มขึ้นและโอกาสที่จะเป็นโรคซึมเศร้าลดลง นอกจากนี้การออกไปทำอะไรบางอย่างจะไม่ทำ การไปยิมเล่นเทนนิสแม้กระทั่งขี่จักรยานก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี การจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวหรือโค้ชฟิตเนสสามารถสร้างแรงจูงใจได้เพราะแสดงว่าเราคุ้มค่า

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการปรับปรุงโอกาสที่จะรู้สึกดีคือการใช้เวลาร่วมกับผู้คนที่มีเป้าหมายคล้ายกัน พยายามทำสิ่งต่างๆร่วมกับพวกเขาที่พวกเขาชอบและให้ความสำคัญกับพวกเขา การได้รับการสนับสนุนแบบนี้จะทำให้คุณรู้สึกสำเร็จ

เพื่อเพิ่มโอกาสในการลดความเครียดขอแนะนำให้ใช้ประโยชน์จาก relx ผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยบรรเทาความเครียดให้กับคุณได้อยู่แล้ว สิ่งนี้จะกระตุ้นให้คนที่คุณรักช่วยเหลือคุณเช่นกัน…